Danh mục sản phẩm

hỗ trợ khách hàng
Hà Nội : (04)
Tp.HCM : (08)

7300 4455

10666_Máy Đào

10666_Máy Đào

Giá: 409.000 đ

10521_Bê Con

10521_Bê Con

Giá: 299.000 đ

4624_Green Brick Box

4624_Green Brick Box

Giá: 749.000 đ

PL5228_Xe kéo ngựa con

Miêu tả:

Những món đồ chơi lắp ghép có khả năng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Sở hữu thiết kế dễ thương cùng những mảnh ghép mang màu sắc bắt mắt, đồ chơi Playmobil  PL5228 là một lựa chọn lý tưởng để đem đến cho bé những giờ phút giải trí thật thú vị và bổ ích. Trong quá trình mày mò lắp ghép, bé sẽ có cơ hội phát huy khả năng tư duy logic cùng óc sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, những kỹ năng quan trọng như cẩn thận, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn cũng được rèn luyện tốt. Tất cả các chi tiết của Playmobil PL5228 đều được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ có thể an tâm khi con trẻ chơi đùa.
Xuất xứ: Đức

CÁCH CHƠI: Sản phẩm gồm nhiều mảnh ghép rời, bố mẹ có thể hướng dẫn bé lắp những mảnh ghép thành mô hình hoàn chỉnh.
Kích thích khả năng sáng tạo không giới hạn của bé
Bộ sản phẩm có nhiều bộ phận đa dạng khác nhau giúp bé tự do tìm tòi, thiết kế những mô hình nhà độc đáo theo chính sự sáng tạo và trí thông minh của mình.
Rèn luyện tính kiên trì, khéo tay
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.
Nhựa cao cấp, an toàn
Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi bé chơi sản phẩm này.
Dễ xếp, cất gọn trong nhà
Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp theo số lượng các bộ phận có ghi trên hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Playmobillà thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu của Đức và cũng là một trong những hãng đồ chơi lớn nhất thế giới. Khởi hành từ năm 1876, đến nay sau hơn 1 thế kỉ,Playmobiltrở thành một công ty lớn mạnh bậc nhất trên thị trường đồ chơi cho trẻ em. Những mô hình đồ chơi của Playmobil có mặt ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 1000 các mẫu đồ chơi an toàn mang tính giáo dục giúp bé phát triển toàn diện về sức khỏe - trí tuệ – kiến thức – kĩ năng trong từng giai đoạn. Playmobilđược sản xuất hoàn toàn tại Đức và các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Playmobilđược làm từ nhựa ABS và được chứng nhận về độ an toàn do tổ chức giám định quốc tế LGA và ISO kiểm định. Playmobillà thương hiệu tin cậy hàng đầu cho sự lựa chọn của các vị phụ huynh.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về PL5228_Xe kéo ngựa con .