Danh mục sản phẩm

hỗ trợ khách hàng
Hà Nội : (04)
Tp.HCM : (08)

7300 4455

10666_Máy Đào

10666_Máy Đào

Giá: 409.000 đ

10521_Bê Con

10521_Bê Con

Giá: 299.000 đ

4624_Green Brick Box

4624_Green Brick Box

Giá: 749.000 đ

PL5229_Kỵ sĩ trên lưng ngựa

Miêu tả:

Đồ chơi lắp ráp Playmobil Equestrian Vaulting PL5261 được ra đời nhằm giúp các bé phát huy hết sự sáng tạo của bản thân. Sản phẩm sẽ là một trò chơi hấp dẫn giúp bé  linh hoạt, kéo léo và phát triển thị giác cũng như tính tự lập, trí thông minh.Trò chơi giúp bé phát huy tối đa khả năng  tưởng tượng từ thời trung cổ với những lâu đài cổ tích đến tận vùng biển mạo hiểm cùng những tên cướp biển…Bé hãy thỏa sức hóa thân mình vào vô số nhân vật khác nhau trong bộ sưu tập Playmobil nhé!
Xuất xứ: Đức

-Thông tin chi tiết: 
Sản phẩm rèn luyện tính kiên trì, khéo tay.Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.
Nhựa cao cấp, an toàn.Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi bé chơi sản phẩm này.
Dễ xếp, cất gọn trong nhà.Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp theo số lượng các bộ phận có ghi trên hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.
Bé có thể chơi cùng bạn bè để cùng nhau giải trí sau những giờ học căng thẳng.Sản phẩm có thể kết hợp chơi với nước để tăng thêm phần sinh động, hấp dẫn cho trò chơi.
Sản phẩm thích hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên..
-Thông tin thương hiệu
Playmobil là thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu của Đức, được sản xuất hoàn toàn tại Đức và các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Playmobil được làm từ nhựa ABS và được chứng nhận về độ an toàn do tổ chức giám định quốc tế LGA và ISO kiểm định. Playmobil giúp bé phát triển toàn diện về Sức khỏe - Trí tuệ – Kiến thức – Kĩ năng trong từng giai đoạn..

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về PL5229_Kỵ sĩ trên lưng ngựa .